Ứng dụng và ưu điểm của lưới che nắng sợi tròn màu xanh

Lưới che nắng sợi tròn, màu xanh chất lượng là sản phẩm lưới che nắng được sản xuất tại Việt nam theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Lưới che nắng sợi tròn rất phù hợp để che chắn các công trình ngoài trời do khả năng chịu nắng mưa tốt. Đặc biệt là các công tình công cộng như bể bơi, sân chơi, sân thể thao…

Hiên nay có rất nhiều đơn vị phân phối và cung cấp lưới che nắng sợi tròn, màu xanh giá rẻ trên thị trường đứng đầu là Vật Liệu VINACMCvới chất lượng cũng như giá cả phải chăng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết sản phẩm ngay bên dưới nhé.

1. Ứng dụng của lưới sợi tròn màu xanh lá

– Dòng lưới này được sử dụng nhiều trong bao che công trình xây dựng, vừa chắn bụi vừa che nắng cho công trình.

– Dùng làm lưới chắn côn trùng làm nhà lưới trồng rau; che nắng cho hồ nuôi tôm, nuôi thủy hải sản.

– Tùy vào môi trường của từng khu vực mà người sử dụng chọn loại lưới dày mỏng cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Nếu như dùng để che cho hồ nuôi tôm, đối với những vùng ven biển; gió nhiều thì nên chọn lưới có trọng lượng từ 100g/m2 đến 120g/m2 là phù hợp.

 

 

2. Ưu điểm của lưới che nắng sợi tròn

Lưới che nắng sợi tròn chất lượng đặc biệt rất thoáng gió, thoát nước cực nhanh do sợi lưới trơn. Các sợi đan xéo vào nhau dày mà chắc chắn, nhẹ mà bền, không bị thời tiết tác động làm hư hại đến lưới.

Lưới che nắng sợi tròn với chất liệu nhựa HDPE đặc biệt phù hợp với các môi trường có nhiều hơi ẩm. Do đó khi thi công lưới che nắng sợi tròn cho hồ bơi hoặc các nhà lưới ươm cây, lưới sợi tròn chiếm ưu thế hơn. Lưới che nắng sợi tròn sản xuất theo công nghệ hiện đại nên viền lưới rất chắc chắn, hỗ trợ tốt cho thi công. Lỗ Lưới che nắng sợi tròn xỏ dây và cáp căng rất hiệu quả, đồng thời không làm ảnh hưởng đến tấm lưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *