Ứng dụng và đặc điểm của lưới che nắng – theo khổ có sẵn

Lưới che nắng – theo khổ có sẵn là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong đời sống và được coi là loại lưới đa dạng công dụng. Nó được dùng phổ biến tại các trang trại ươm, trồng cây và các mô hình nông – lâm – ngư nghiệp.

Lưới che nắng không chỉ được sử dụng phổ biến trong nông nghiệp mà còn dùng làm lưới che sân bóng đá, sân tennis, che nắng cho sân trường, sân nhà, khu vực để xe, vườn rau,….Và để đáp ứng nhu cầu che nắng tại nhà, khu vực sân chơi nhỏ, khu vực ban công hoặc các quán cafe ngoài trời

Hiên nay có rất nhiều đơn vị phân phối và cung cấp lưới che nắng – theo khổ có sẵn, màu đen giá rẻ trên thị trường đứng đầu là Vật Liệu VINACMC với chất lượng cũng như giá cả phải chăng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết sản phẩm ngay bên dưới nhé.

1. Ứng dụng của tấm lưới che nắng.

Ưu điểm của lưới che nắng là đặc biệt rất thoáng gió, thoát nước cực nhanh do sợi lưới hình tròn. Các sợi đan xéo vào nhau dày mà chắc chắn, nhẹ mà bền, không bị thời tiết tác động, có tuổi thọ cao từ 4 đến 5 năm sử dụng.

Hơn nữa lưới che nắng, chống nắng sợi tròn màu xanh được làm bằng chất liệu nhựa HDPE đặc biệt phù hợp với các môi trường khí hậu nhiệt đới có nhiều hơi ẩm như Việt Nam

– Có khuy => dễ dàng treo ngoài trời và dễ dàng di dời sang vị trí khác

– May viền xung quanh, đảm bảo lưới không bị rách cho va chạm

– Lưới che nắng có độ cắt nắng từ 30%, 40%. 50%,…đến 70% giúp không gian nhà bạn luôn mát mẻ, chống cong, vênh, nứt các cửa gỗ, cửa nhựa,..

– Ngoài ra bạn có thể sử dụng tấm lưới để che các đồ đạc ngoài ban công.

– Đặc biệt: dễ dàng cuốn gọn vào khi cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của ban công.

lưới che nắng
lưới che nắng màu đen

 

2. Đặc điểm của lưới chống nắng

– Lưới chống nắng thường có chất liệu sợi chỉ dai, khó đứt và bền hơn với thời gian

– Lưới chắn nắng có độ bền khoảng 5-7 năm, thông thường có 3 màu chính: đen tuyền, màu đen viền xanh hoặc xanh lá

– Lưới chống nắng đa dạng về kích thước và độ chắn nắng (độ cắt nắng). Lưới có các loại khổ: 2m, 3m, 4m, độ che nắng là 50%, 60%, 70%, 80%.

lưới chống nắng gia công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *