Báo giá lưới công trình xây dựng

Báo giá lưới công trình xây dựng

Lưới công trình xây dựng bao gồm hai loại: lưới bao che và lưới an toàn. Từ hai loại lưới bao che và lưới an toàn lại phân ra theo màu sắc, kích thước, ô lưới, độ dày chỉ.

1.Tìm hiểu về lưới công trình.

Những công trình xây dựng có độ cao lớn, khi công nhân làm việc cần đảm bảo tính an toàn khi thi công phía trên, cũng như phía dưới, những tác nhân từ trên cao có thể rơi xuống phía dưới, cũng như bụi công trình gây ảnh hưởng đến xung quanh. Vì vậy, lưới công trình nhằm đáp ứng những yêu cầu đó.

Lưới công trình nhắm đảm bảo tính an toàn, cũng như mỹ quan cho công trình xây dựng, tạo độ uy tín và chuyên nghiệp cho nhà thầu.

Lưới bao che công trình vinacmc
Lưới bao che công trình

Lưới bao che công trình trên thị trường có nhiều loại hàng, từ việt nam đến hàn quốc, trung quốc, mã lai. Nhưng có các màu chính như: màu xanh lá cây (green), màu xanh dương ( blue), màu xanh dương đậm ( darkblue), màu cam (orange).

lưới hứng vật rơi VINACMC
Lưới hứng vật rơi

Lưới an toàn ( lưới hứng vật rơi) dùng để bao che lại những khu vực, những lỗ hở để cản vật rơi từ công trình rơi xuống. Màu sắc: xanh lá cây ( green), xanh dương ( blue), ô lưới 2,5cm, 3cm.

2.Báo giá lưới công trình xây dựng

Công ty TNHH VLXD VINA CMC gửi đến quý khách hàng bảng báo giá lưới công trình xây dựng. Mọi chi tiết về tư vấn và đặt hàng liên hệ qua số: 0988.240.310 hoăc  079.789.99.77 rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xem thêm:

Những điều cần biết về lưới nuôi tôm

Ứng dụng và ưu điểm của lưới che nắng sợi tròn màu xanh

Ứng dụng và đặc điểm của lưới che nắng – theo khổ có sẵn

3.Tại sao khách hàng luôn lựa chọn VINACMC là nhà cung cấp lưới xây dựng?

Trên thị trường hiện nay, với đa dạng các loại các loại lưới từ thái lan, mã lai, hàn quốc, trung quốc. Khách hàng sẽ khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm. Bởi vì, mỗi nơi sẽ có một mức giá khác nhau cũng như chất lượng sẽ khác nhau.

VINA CMC luôn đảm bảo báo giá theo từng loại sản phẩm, theo từng nguồn gốc. Vì vậy, khách hàng luôn lựa chọn chúng tôi làm đơn vị cung cấp.

Ngoài lưới công trình, VINA CMC cung cấp đa dạng sản phẩm: lưới công trình, bạt xanh cam, bạt xanh xanh, bạt sọc, đinh kẽm, ống nước, ống điện, vật liệu chống thấm. Hàng lấy từ kho nhà máy phân phối lại cho đại lí và các công trình tại miền nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *